Dự án khu đô thị mới Thành phố Cà phê (The Coffee City) – Buôn Ma Thuột

♣ Tên dự án: THE COFFEE CITY
♣ Chủ đầu tư: Tập đoàn TRUNG NGUYÊN
♣ Diện tích đất dự án: 49 ha
♣ Mật độ xây dựng: 20%
♣ Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu – Tân Lợi – Đaklak – Ban Mê Thuột
♣ Quy mô dự án: Gồm có nhà ở, nhà ở liên kế kết hợp
♣ Tổng số căn: 462 căn
♣ Loại hình căn hộ: NHÀ LIỀN KẾ THƯƠNG MẠI CANTATA 232 CĂN

du an khu do thi moi thanh pho ca phe bmt

Đây là dự án hội tụ đủ những không gian sống đặc biệt, duy nhất và khác lạ, chưa từng có ở Việt Nam. Dự án tập trung vào chất lượng, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên nhằm mang tới cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong ý tưởng kiến trúc, hạ tầng xây dựng, chất liệu, môi trường tổng thể để tạo ra những không gian sinh thái, thức tỉnh, đem đến sự giàu có toàn vẹn và sức khỏe viên mãn cho cư dân.
Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2018, Lễ Khánh thành Cổng chào và Giới thiệu Dự án Thành phố Cà phê tại Thành phố Buôn Ma Thuột diễn ra đã thành công tốt đẹp. Tham gia Lễ Khánh thành và Giới thiệu Dự án, bên cạnh sự có mặt của Chính quyền, Lãnh đạo Ban ngành địa phương; Những Người Anh Chị Em Quản lý Cấp cao của Trung Nguyên là sự quan tâm của hơn 300 nhà đầu tư và bà con thành phố Buôn Ma Thuột.
The Coffee City
The Coffee City

Huyền thoại Trung Nguyên Legend đã được in trên dải lụa băng trong Lễ cắt băng Khánh thành ghi dấu hành trình 22 năm phụng sự của Trung Nguyên Legend đã gây ấn tượng mạnh cho khách mời và bà con địa phương.

Ông Trần Ngọc Chính – Nguyên Thứ trưởng bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam – phụ trách Dự án Quy hoạch và quản lý quy hoạch đô thị thành phố Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk nhận xét: “Thành phố Cà phê nằm trong Thành phố Buôn Ma Thuột là ý tưởng độc đáo, tuyệt vời vì Buôn Ma Thuột là thủ phủ cà phê được Nhà nước công nhận, được thế giới hướng tới mỗi khi nhắc đến cà phê. Là một người yêu cà phê, tôi thực sự bị ấn tượng với Dự án này. Là môt nhà quy hoạch tôi ủng hộ ý tưởng này. Quan trọng hơn cả là quy hoạch của Thành phố Cà phê rất hài hòa và tôi mong Thành phố Cà phê sẽ trở thành điểm đến của khách du lịch Việt Nam và trên toàn thế giới”.

thanh pho ca phe bmt daklak The Coffee City

Tại buổi Lễ, khu vực trải nghiệm Bảo tàng Ảo lần đầu tiên có tại Việt Nam thu hút được sự quan tâm rất lớn của những người tham dự. Đây là một phần hoạt động có tại Bảo tàng Thế giới Cà phê sắp khai trương trong năm 2018 với những Không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm tham quan với ngũ quan (nghe, nhìn, nềm, ngửi, chạm); là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống, không đóng mình vào với khái niệm “bảo tàng” theo cách tư duy cũ.

Ở đây có không gian triển lãm mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.