Dự án đất nền trung tâm Gia Nghĩa DakNong khu đô thị Green Diamond

Mã bất động sản: 10749
Giá : 1,326 Tỷ Diện tích 156 m2

Thông tin mô tả

– Dự án đất nền trung tâm khu đô thị Green Diamond Gia Nghĩa DakNong hiện đang là dự án nóng nhất trung tâm Gia Nghĩa bởi sự tích hợp các tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại 9 tầng lớn nhất 5 tỉnh Tây Nguyên,khu giáo dục,khu hoa viên tích hợp khu tập thể dục,khu chạy bộ,khhu vui chơi cho trẻ em cộng thêm đường điện ngầm,đường điện ngầm cũng chính là một trong những điểm mạnh của dự án.

– Dự án nằm trong trung tâm Gia Nghĩa nên được thừa hưởng tất cả các tiện ích như UBND,các sở ban ngành,trung tâm hành chính,chợ,siêu thị,sân tennis,sân golf,khu vui chơi trẻ em,trường cấp 1,2,3,sân bóng đá…

– Vào ngày 20/01/2021 thì dự án đã triển khai giới thiệu dự án đến các nhà đầu tư ở khắp cả nước và có mở bán 2 khu liền kề là khu : LK-05 và LK-06,tổng số lô mở bán là 58 lô đất nền.

– Dự án đã được sự đón nhận của rất nhiều các nhà đầu tư ở khắp cả nước và hiện nay chỉ còn một vài lô đất nền đang đón chờ các nhà đầu tư.

– Hiện tại mình cũng đang có những bài đăng về thông tin dự án và phân tích thị trường BDS qua website : https://lehungbds18.blogspot.com/2021/01/khu-o-thi-green-diamond-gia-nghia.html

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Nhập thông tin chúng tôi giúp bạn. Mua thuê nhà đất giá rẻ - nhanh chóng!